Gợi ý chơi Keno

Gợi ý chơi Keno

1 – Trước tiên, khi bạn bước chân vào một sòng bài bất kì, hãy nhanh chóng xác định vị trí quầy Keno, vị trí thu ngân, cũng như những ghế ngồi mà bạn sẽ chơi. Đây là một điều quan trọng bởi bạn sẽ rất muốn đổi tiền trúng thưởng từ thu ngân một cách nhanh nhất có thể.

2 – Luôn tập trung vào game đấu. Điều này rất quan trọng, kể cả khi bạn chỉ đặt cược và theo dõi trò chơi diễn ra như thế nào. Hãy đảm bảo rằng bạn không để hụt bất kì một con số trùng khớp nào, cũng như luôn để ý những con số có thể xảy ra trong những vòng quay tiếp theo. Bạn sẽ không muốn bị thua một cách đáng tiếc chỉ vì lỡ mất vài con số quan trọng đâu.

6c

3 – Hãy lấy cho mình một vé “Walk Away”. Hầu hết các sòng bạc đều cung cấp cho bạn loại vé này, đồng nghĩa với việc bạn có thể yêu cầu tiền thưởng trong một khung thời gian thực tế nào đó. Nó sẽ giúp bạn không quá tập trung cao độ và có thể thưởng thức Keno một cách nhẹ nhàng hơn.

4 – Các con số xuất hiện luôn là ngẫu nhiên. Đừng nản chí khi những con số bạn chọn vẫn chưa xuất hiện, bởi rất có thể nó sẽ đến trong những vòng quay tiếp theo.

5 – Đừng chọn một dãy số liền kề. Một dãy số liền kề sẽ chẳng bao giờ có thể cho bạn một cơ hội chiến thắng cao hơn. Việc chọn dãy số 10-11-12-13-14-15 cũng chỉ ngang cơ hội với một dãy số ngẫu nhiên như 4-15-18-36-49-70.

6 – Luôn thu thập tiền thưởng. Khi bạn tham gia Keno trực tuyến, các sòng bài luôn cung cấp cho bạn một số hình thức tiền thưởng nhất định hoặc phần thưởng đăng kí, do đó hãy chắc chắn rằng bạn luôn thu thập chúng. Thắng tiền thưởng từ sòng bạc luôn tuyệt vời hơn thắng tiền thưởng từ chính mình.

7 – Đừng chọn quá nhiều số. Mặc dù việc chọn càng nhiều số sẽ giúp bạn có số lợi nhuận (nếu thắng) cao hơn, nhưng tỉ lệ để thắng của bạn càng ít đi. Ví dụ bạn chọn 8 con số, thì bạn chỉ có tỉ lệ 1/230.000 cơ hội để cả 8 con số này đều xuất hiện. Luôn nhớ rằng, nhiều lần thắng nhỏ nhoi khi cộng dồn lại vẫn sẽ có giá trị tương đương.