Một người chơi keno tại Hạt Prince Geogre’s lại thắng lớn

Một người chơi keno tại Hạt Prince Geogre’s lại thắng lớn

Trò keno tiếp tục mang lại may mắn cho một nữ y tá 66 tuổi đến từ Berwyn Heights. Nhưng bà vẫn bất ngờ khi dừng chân tại cửa hàng Long Branch Beer & Wine ở Silver Spring và thắng 10.000 USD khi chơi trò keno ưa thích.

money_-_bills

Bà sung sướng kể lại: “Cửa hàng tôi thường ghé qua đã đóng cửa do vậy tôi tới Long Branch. Tôi chọn những số thường đặt và chơi một vài ván keno khi chờ đợi.”

Bà cho biết sẽ lưu lại những tổ hợp số Quick Pick đã chơi và sẽ dùng để chơi lại khi có dịp. Trong 30 phút đầu tiên, một trong những tổ hợp số đó đã mang lại cho bà số tiền trúng thưởng trị giá 10.000 USD với vé 6 số trong trò Super Bonus.

Người chơi may mắn này và nhân viên thu ngân nhanh chóng kiểm tra vé để chắc chắn trúng thưởng, và quả thật là bà đã trúng thưởng.

“Họ muốn trả tiền cho tôi ngay tại đó,” bà nói. “Nhưng số tiền này quả là hơi nhiều.”

Sau đó, bà thắng được ít tiền khi chơi thêm vài ván keno nữa, rồi gọi điện báo tin vui cho con trai và cuối cùng đi về nhà. Anh con trai đi cùng bà để lĩnh phần thưởng 10.000 USD một vài ngày sau.

Bà cho biết có kế hoạch dùng tiền trúng thưởng để sửa lại nhà và giúp đỡ người thân. Bà có ba đứa con trưởng thành. Đây không phải lần đầu tiên bà thắng lớn khi chơi keno. Bà đã từng thắng 25.000 USD khi chơi trò này năm ngoái.

Cửa hàng Long Branch Beer & Wine, địa chỉ tại 649 University Boulevard East ở Silver Spring, cũng được nhận thưởng. Với việc bán một vé trúng thưởng ít nhất 10.000 USD, cửa hàng bán lẻ này sẽ được thưởng 100 USD từ Công ty xổ số Maryland, tương đương 1% giá trị tiền thưởng.