John Terry hạnh phúc nếu Chelsea vô địch dù không được thi đấu

John Terry hạnh phúc nếu Chelsea vô địch dù không được thi đấu

John Terry hi vọng anh sẽ không được ra sân thêm một lần nào nữa mùa giải này – bởi vì điều đó có nghĩa rằng Chelsea đang tiến gần hơn với chức vô địch.

John Terry

Hậu vệ kì cựu – người sẽ hết hạn hợp đồng với The Blues vào mùa hè, đã bị đẩy lên ghế dự bị bởi Antonio Conte. Đội bóng của ông đang có khoảng cách 8 điểm với đội thứ 2 trên đỉnh Premier League.
Terry chỉ được ra sân từ đầu trong 3 trận vào tháng 8 và 1 trận vào tháng 9. Kể từ đó tới nay, anh chưa được ra sân từ đầu thêm lần nào khi mà lựa chọn của Conte luôn là David Luiz và Gary Cahill.
Nói với tờ Daily Mirror, Terry cho biết: “Điều đầu tiên và quan trọng nhất là toàn đội đang bay cao, thi đấu không thể tin nổi.
Đôi khi với cương vị cầu thủ, bạn không thể làm gì cả. Tôi đã xuất phát trong 4 trận mùa này rồi bị chấn thương. Sau đó toàn đội thất bại trước Liverpool và Arsenal. Khi đó HLV hỏi rằng, bao giờ thì cậu quay lại?
Nhưng sau đó là chuỗi 13 trận bất bại. Bạn đã trở lại nhưng không chen chân vào được nữa. Và bạn cần chấp nhận điều đó.
Khi bạn có một HLV như Conte, người luôn luôn thành thật từ ngày đầu tiên – ‘nghe này, cậu sẽ không trở lại bởi vì toàn đội đang bay cao’ – bạn hiểu là bạn không thể dẫm chân vào.
Tôi thực sự thật lòng khi nói điều này, nhưng đối với tôi, tôi hi vọng mình sẽ không thi đấu mùa này nữa, bởi điều đó có nghĩa là đội bóng sẽ tiếp tục chiến thắng”.
Hậu hệ 36 tuổi hi vọng sẽ trở lại Chelsea với cương vị huấn luyện khi anh giải nghệ, sau khi đã ra sân trên 400 lần kể từ năm 19 tuổi cho CLB thành London.
“Với tình yêu tôi dành cho CLB, tôi hi vọng có thể trở lại đây, trong 1 năm, 2 năm, không biết nữa.
Đó là những gì tôi muốn làm, có thể trở thành đại sứ của CLB. Khi tôi nghĩ tới Chelsea, tôi nghĩ tới Lampard, Ashley Cole, Didier”.