Jose Mourinho chưa vội bàn về Griezmann sau thắng lợi ở Europa League

Jose Mourinho chưa vội bàn về Griezmann sau thắng lợi ở Europa League

Jose Mourinho đã từ chối bình luận về cơ hội giành được chữ ký của một trong những mục tiêu nóng nhất trên thị trường chuyển nhượng hè này – Antoine Griezmann sau khi đội bóng của ông lên ngôi tại Europa League.


Tiền đạo của Atletico đã nói đầu tuần này rằng, cơ hội để anh gia nhập Man United là 60%, và anh đã sẵn sàng để ra đi nhằm giành lấy những danh hiệu.
Chuyên gia bình luận bóng đá TBN Guillem Balague nói rằng, ông nghĩ việc vô địch Europa League làm tăng đáng kể cơ hội của MU nếu họ muốn có Griezmann.
Nhưng Mourinho thì vẫn chần chừ trong việc bình luận về cầu thủ người Pháp sau khi ông đã nâng cúp và đảm bảo một vị trí dự Champions League mùa sau.
“Tôi chưa muốn nói về Grizmann bởi vì điều đó sẽ là thiếu tôn trọng với CLB chủ quản của cậu ấy – Atletico.
Cũng giống như việc tôi không thích các CLB khác nói về cầu thủ của mình. Tôi sẽ không nói về Antoine bây giờ”.
Khi nói về ý nghĩa của chiến thắng tại Europa League, Mourinho cho rằng:
“Nó có rất nhiều ý nghĩa. Nó có nghĩa là Champions League, là chức vô địch thứ 3 trong mùa giải, và vô địch giải đấu mà CLB chưa có trong phòng truyền thống.
Theo đánh giá của trang web Neuvoo, Man United là một CLB ở đẳng cấp cao nhất, nhưng toàn đội đã trải qua những thời khắc khó khăn trong 3 năm vừa qua. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng, và không có cách nào tốt hơn để xây dựng đội bóng hơn là chiến thắng.
Chúng tôi sẽ trở lại Champions League. Việc giành quyền tới đó thông qua một danh hiệu là tốt hơn nhiều so với việc giành vị trí thứ 2, thứ 3”.