Virgil van Dijk muốn chuyển tới Liverpool

Virgil van Dijk muốn chuyển tới Liverpool

Đội trưởng  của Southampton hiện đang là một trong những tiền vệ trung tâm hay bậc nhất giải Ngoại hạng Anh kể từ khi anh chuyển tới Southampton từ Celtic với giá 11.5 triệu bảng hồi năm 2015.


Dù không nói ra nhưng ai cũng hiểu rằng Liverpool đang rất thèm muốn tiền vệ người Hà Lan. Và họ sẵn sàng phá két vì cầu thủ này.
Dự kiến, Liverpool có thể trả cho Van Dijk 200 nghìn bảng 1 tuần, bằng với mức mà Man City đề nghị. Pep Guardiola cũng rất muốn có sự phục vụ của tiền vệ này nhằm tăng cường khả năng phòng thù cho mùa sau. Ngoài Liverpool và Man City, Chelsea cũng được cho là đang thèm muốn Van Dijk.
Tuy vậy, Southampton rất quyết tâm để giữ chân tuyển thủ người Hà Lan. Chủ tịch CLB Ralph Krueger tuyên bố vào tháng trước rằng họ sẽ từ chối lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng cho cầu thủ 25 tuổi.
Tuy nhiên, Jurgen Klopp và Liverpool sẽ chịu chi còn hơn con số đó.
Nhiều nguồn tin cho rằng Van Dijk cảm thấy rất ấn tượng với cách mà Klopp và Liverpool đã cố gắng để có được anh. Nếu Van Dijk gia nhập Liverpool, anh sẽ trở thành người mới nhất trong “binh đoàn” chảy máu nhân tài từ Southampton sang Liverpool những năm gần đây, cùng với những Dejan Lovren, Nathaniel Clyne, Adam Lallana, Sadio Mane và Rickie Lambert.