Thủ thành Arsenal Wojciech Szczesny chuẩn bị gia nhập Juventus

Thủ thành Arsenal Wojciech Szczesny chuẩn bị gia nhập Juventus

Thủ thành Arsenal Wojciech Szczesny vừa có chuyến đi đến Italia để hoàn thiện vụ chuyển nhượng tới Juventus.

Wojciech Szczesny

Nhà vô địch Serie A đã đăng tải trên Twitter của câu lạc bộ này video cầu thủ người Ba Lan tự giới thiệu với người hâm mộ Juventus. Cầu thủ quốc tế này sẽ ký một hợp đồng dài hạn và kiếm được khoảng 70.000 bảng Anh mỗi tuần.

Đã có thông tin rằng Arsenal đã chấp nhận mức giá 10 triệu bảng Anh cho cầu thủ 27 tuổi Szczesny, người đã trải qua hai mùa giải vừa rồi theo hợp đồng cho mượn tại Roma và bây giờ sẵn sàng rời câu lạc bộ thành London mà anh đã gia nhập vào năm 2009.

Szczesny đã ra sân trong 38 trận đấu tại Serie A mùa giải vừa rồi và kết thúc với 14 trận sạch lưới, nhiều nhất trong mùa giải. Anh cũng đã 132 lần khoác áo Arsenal trong tám năm tại câu lạc bộ và 28 lần tham gia đội tuyển quốc gia Ba Lan.

Hiện huấn luyện viên Arsenal Arsene Wenger đã có Petr Cech và David Ospina trong đội hình và đã đưa ra kế hoạch không có sự tham gia của Szczesny trong mùa giải tới. Ông cho biết câu lạc bộ này vẫn muốn bổ sung thêm đội hình của mình trong mùa hè này.

Hậu vệ Sead Kolasinac đã gia nhập Arsenal từ Schalke và tiền đạo Alexandre Lacazette rời Lyon gia nhập Arsenal với hợp đồng chuyển nhượng trị giá 46,5 triệu bảng Anh.

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục tăng cường củng cố đội hình của mình với các cầu thủ đến từ bên ngoài. Chúng tôi phải giữ cân bằng, rằng không làm xáo trộn đội hình quá nhiều bằng cách mang về thêm quá nhiều cầu thủ; nhưng chúng tôi vẫn luôn tích cực hoạt động trong thị trường chuyển nhượng, nên hãy xem chúng tôi có thể tìm thấy được những cơ hội nào”, vị huấn luyện viên người Pháp cho biết.