Nhà tổ chức World Cup 2018 cung cấp phương tiện đi lại miễn phí cho người hâm mộ

Nhà tổ chức World Cup 2018 cung cấp phương tiện đi lại miễn phí cho người hâm mộ

Cổ động viên hâm mộ nước Anh sẽ có thể đi lại miễn phí tại World Cup năm tới.

World Cup 2018

Các nhà tổ chức Nga đã đưa ra một kế hoạch mới mang tính cách mạng – Fan ID – để cung cấp dịch vụ vận tải miễn phí trên khắp đất nước này.

Một trong những khiếu nại lớn nhất từ các giải đấu trước đây và cũng là mối quan tâm về việc tổ chức World Cup tại Nga là chi phí đi lại rất lớn mà có thể lên tới hàng ngàn bảng Anh.

Nhưng hệ thống Fan ID cho phép cổ động viên đăng ký khi họ mua vé một trận đấu, nhận thị thực miễn phí và sau đó được sử dụng phương tiện công cộng hoàn toàn miễn phí trong phạm vi thành phố và giữa các thành phố tổ chức giải đấu.

Cựu hậu vệ của Chelsea, Alexey Smertin, nay là Giám sát viên chống phân biệt chủng tộc và kỳ thị của Nga và là Đại sứ World Cup 2018, khẳng định người hâm mộ có thể đi du lịch mà không phải trả một xu nào.

Smertin chia sẻ với Mirror Sport: “Chúng tôi đã xem xét toàn bộ hành trình của người hâm mộ khi đến nước Nga để xem World Cup. Nó không chỉ là vé xem trận đấu, mà còn là khả năng chi trả cho toàn bộ trải nghiệm của họ khi đến Nga và di chuyển trong nước Nga.

“Chúng tôi đã phát triển hệ thống Fan ID miễn phí, không chỉ là phương tiện giúp chủ tấm vé đến sân vận động, mà còn cấp thị thực miễn phí vào Nga, cung cấp phương tiện miễn phí trong các thành phố tổ chức, và ấn tượng nhất là di chuyển giữa các thành phố tổ chức giải đấu.

“Khi chủ tấm vé đã có được Fan ID, họ có thể di chuyển hàng nghìn dặm mà không tốn một xu. Điều đó thật tuyệt vời làm sao!”