Alexis Sanchez mệt mỏi vì những chỉ trích

Alexis Sanchez mệt mỏi vì những chỉ trích

Tiền đạo của ĐT Chile và Arsenal, Alexis Sanchez đã vừa có một thông điệp dài trên mạng xã hội. Trong đó anh nói rằng mình đã quá mệt mỏi vì những lời chỉ trích anh nhận được khi ĐT Chile thất bại.

Alexis Sanchez
ĐT Chile đã có những sự tiến bộ vượt bậc trong vài năm trở lại đây, với 2 lần vô địch Nam Mỹ liên tiếp. Tuy nhiên chiến dịch vòng loại World Cup 2018 lại không phải thứ gì đáng tự hào với họ, bởi Chile vừa nhận 2 thất bại liên tiếp.

Trận thua 0-3 trước Paraguay trên sân nhà tuần trước đã kéo theo trận thua 0-1 trước Bolivia ngày hôm qua. Giờ đây, Chile đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng. Họ chỉ còn 2 trận đấu nữa, và 4 đội đứng đầu mới có vé tới thẳng Nga năm sau.
Sau trận đấu với Paraguay, Sanchez đã nhận được nhiều lời chỉ trích cho rằng việc chuyển nhượng đã khiến anh phân tâm. Để đáp lại, Sanchez đã đăng một tấm ảnh anh đang đi bộ trên sân Wembley với lá cờ Chile trên vai sau trận chung kết cúp FA với Chelsea cuối mùa trước.
Anh viết: “Đây là khoảnh khắc mà bạn thấy mệt mỏi.
Bạn thấy mệt mỏi khi họ chỉ trích bạn, dù chẳng có lí do gì cả. Bạn thấy mệt mỏi khi họ muốn bạn thất bại. Bạn thấy mệt mỏi khi phải nói với bản thân phải mạnh mẽ lên sau khi đã khóc sau thất bại, và bạn thấy mệt mỏi khi phải nói với thế giới rằng bạn vẫn ổn.
Và điều tồi tệ hơn cả là không ai nhận ra rằng họ đã làm bạn cảm thấy thế nào.
Tôi đeo chiếc áo số 7 của đội tuyển Chile sau lưng, và đó là trách nhiệm to lớn. Tôi rất buồn vì báo chí cùng những người không tốt chỉ trích tôi mà không thấu hiểu gì cả”.