Jose Mourinho cho rằng Luke Shaw cần cải thiện nhiều nếu muốn thi đấu

HLV Mourinho muốn hậu vệ Luke Shaw cần phải kiên nhẫn sau khi trở lại sau chấn thương.

Jose Mourinho
Sau khi tỏa sáng trong màu áo Southampton và ĐT Anh tại World Cup, Luke Shaw đã được Man United mua về 3 năm trước với cái giá kỉ lục cho một cầu thủ U19 khi đó.
Trong 3 mùa giải tại Old Trafford, Shaw đã được ra sân 48 trận cho Quỷ đỏ, nhưng số phận lận đận đẩy anh vào hết chấn thương này đến chấn thương khác, nổi bật là lần bị gãy chân trong mùa trước nữa.
Hậu vệ 22 tuổi trở lại trong mùa giải trước nhưng anh đã không được HLV Mourinho trọng dụng do những nghi ngờ về thái độ, trước khi tiếp tục bị nghỉ vì chấn thương rạn xương.
Luke Shaw đã được thay vào sân trong hiệp 2 trong chiến thắng 4-1 của MU trước Burton giữa tuần vừa rồi. Với việc cuối tuần này MU sẽ gặp lại đội bóng cũ của Shaw là Southampton, HLV Mourinho nói:
“Cậu ấy cần phải chăm chỉ.
Các bạn đã chứng kiến trận đấu với Burton, và vẫn nghĩ rằng Shaw sẽ ra sân cuối tuần này ư? Không không, chuyện đó sẽ không xảy ra đâu. Cậu ấy cần phải cải thiện nhiều.
Cậu ta đã không thi đấu trong 6 tháng ròng. Tôi không mong chờ cậu ấy sẽ trở lại và ngay lập tức trở thành người hùng của trận đấu.
Đó là một quá trình, kể là là đối với ai đi chăng nữa, đối với cả những cầu thủ giỏi nhất.
Luke đã trải qua phẫu thuật và thời gian dài rời xa trái bóng”.