Sporting Lisbon vs Juventus: dự đoán và mẹo cược

Sporting Lisbon vs Juventus: dự đoán và mẹo cược

Sporting Lisbon buộc phải thắng nếu muốn tiếp tục hi vọng vào một suất đi tiếp. Nhưng điều đó là không dễ dàng khi đối thủ của họ là nhà vô địch nước Ý Juventus.

Sporting Lisbon vs Juventus

Sau khi để thua Barcelona và Juventus 2 trận liên tiếp, hi vọng đi tiếp của Sporting bị ảnh hưởng nặng nề. Họ mới chỉ có 3 điểm sau chiến thắng trước Olympiacos, do đó họ không được phép để mất thêm điểm trong 3 trận còn lại.

Phong độ quốc nội của Sporting khá ổn với 8 chiến thắng và 2 trận hòa. Nhưng họ đã không mang được phong độ đó ra trời Âu.

Trong lúc đó, Juventus sau khởi đầu lập bập đầu mùa với trận thua 0-3 trước Barca thì họ đã thắng cả Olympiacos và Sporting. Điều đó đặt Juve vào tình thế khá tốt để có vị trí thứ 2 trong bảng.

Juve đang có chuỗi 4 trận toàn thắng, ghi 14 bàn. Nhưng hàng thủ của Juve đang không được chắc chắn khi họ để thủng lưới 5 trong 6 trận gần nhất.

Sporting vs Juventus: Đối đầu

Chiến thắng 2-1 của Juve trong trận lượt đi chính là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.

Thành tích của Sporting với các đội Ý: thắng 5, hòa 10, thua 13. Trên sân nhà: thắng 4, hòa 7, thua 2.

Thành tích của Juve với các đội BĐN: thắng 8, hòa 2, thua 4. Trên sân khách: thắng 2, hòa 1, thua 3.

Sporting vs Juventus: Dự đoán

Juventus đã vượt qua cuộc khủng hoảng mini ở mùa này. Hiện tại họ là không thể cản nổi.

Sporting thi đấu tốt ở giải quốc nội, nhưng lại không thể có kết quả như vậy tại Champions League. Do đó, họ sẽ rất khó để làm được gì trước “khách quen” tại Champions League như Juventus.

Dù sao, chắc chắn đội chủ nhà trong tình thế bị dồn tới đường cùng sẽ chiến đấu ra trò. Và họ sẽ rời cuộc chơi trong tư thế ngẩng cao đầu.

Sporting vs Juventus: Mẹo cược

– Sporting 1-2 Juventus: đặt 2 ăn 17

– Mandzukic ghi bàn: đặt 2 ăn 5

– Cả 2 đội cùng ghi bàn: đặt 20 ăn 19