David Moyes quan tâm đến vị trí huấn luyện viên của West Ham

David Moyes quan tâm đến vị trí huấn luyện viên của West Ham

David Moyes cho biết ông quan tâm đến việc trở thành huấn luyện viên West Ham, khi tương lai của huấn luyện viên hiện tại Slaven Bilic sẽ được quyết định trong vòng 48 giờ tới.

David Moyes

Theo nguồn tin BBC Sport có được, The Hammers đã có cuộc đàm phán với cựu huấn luyện viên Everton và Manchester United Moyes.

Chia sẻ với Bein Sports, huấn luyện viên người Scotland phủ nhận việc đã được liên hệ, nhưng cho biết ông muốn quay trở lại vị trí quản lý câu lạc bộ.

Sau trận thua 4-1 trước Liverpool hôm thứ Bảy, West Ham hiện chỉ đứng trên nhóm phải xuống hạng tại Premier League đúng 1 điểm.

Bilic hiểu rằng sau trận đấu đó, ông đang bị áp lực rất lớn và đang ở trong tình huống cực kỳ khó khăn.

Moyes cho biết: “Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn quay trở lại vị trí quản lý câu lạc bộ. Nếu cơ hội phù hợp tới, tôi sẽ để tâm đến.”

Khi được hỏi về West Ham, vị huấn luyện viên 54 tuổi cho biết: “Tôi quan tâm, nhưng ở thời điểm hiện tại, vị trí đó không sẵn sàng. Tôi biết những gì mà Slaven phải trải qua.”

Cựu trợ lý của Moyes tại Everton, ông Alan Irvine có thể là một ứng cử viên tham gia vào đội ngũ huấn luyện viên của vị huấn luyện viên người Scotland tại West Ham khi ông được bổ nhiệm.

Vị trí của Bilic đã từng được đưa ra thảo luận hồi tháng Mười, nhưng các ông chủ của câu lạc bộ đã đồng ý cho ông thêm thời gian để cải thiện kết quả thi đấu.

Mặc dù giành chiến thắng trước Tottenham trong khuôn khổ EFL Cup một vài ngày sau đó, nhưng The Hammers lại để hòa trận Premier League tiếp theo trước Crystal Palace và sau đó bị đánh bại bởi Liverpool.

Trận đấu tiếp theo của West Ham là trên sân Watford vào Chủ nhật, ngày 19 tháng Mười Một.