HLV của Swansea cũng phải lên tiếng khen ngợi Man City dù thua trận

HLV của Swansea cũng phải lên tiếng khen ngợi Man City dù thua trận

HLV Paul Clement của Swansea đã khen ngợi Man City là “một trong những đội bóng mạnh nhất tôi từng chứng kiến” sau khi đội bóng của ông thua thảm 0-4 trên sân nhà.

HLV của Swansea cũng phải lên tiếng khen ngợi Man City dù thua trận

Swansea vẫn đứng đội sổ trên BXH trong ngày mà Man City của Pep Guardiola lập kỉ lục với 15 trận thắng liên tiếp.

Clement cũng đã phải dành những lời khen ngợi cho đối thủ sau trận đấu. Dù vậy ông phải thừa nhận rằng đứng ở vị trí của mình thì thật khó chấp nhận kết quả này. Và ông cũng mạnh dạn dự đoán Man City sẽ lên ngôi mùa này.

“Thật khó để xem trận đấu. Tôi nghĩ nếu tôi là người của họ, sẽ thật là tuyệt vời khi chứng kiến đội bóng thi đấu như thế. Nhưng thật tiếc, chúng tôi là nạn nhân ngày hôm nay. Đó là một trận đấu hoàn toàn một chiều.

Họ hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng, và thậm chí tỉ số còn có thể cao hơn. Chúng tôi cũng đã có một vài cơ hội nhưng không tận dụng được. Đó là một trận đấu rất tốt của họ, và phải nói rằng họ là một trong những đội mạnh nhất tôi từng chứng kiến.

Họ có sự tự tin lớn, đang thắng như chẻ tre và tạo khoảng cách an toàn. Họ đang chơi rất tốt, có đội ngũ kĩ thuật tuyệt vời bên ngoài sân. Họ chơi bóng rất thông minh và tôi không thấy lí do nào mà họ không vô địch năm nay cả”.

Và Clement cũng không nghĩ rằng thất bại này sẽ ảnh hưởng lớn tới cơ hội trụ hạng của Swansea.

“Đây không phải là trận đấu sẽ định đoạt cơ hội của chúng tôi. Chúng tôi cần chiến thắng trong những trận đấu gặp các đối thủ trực tiếp.

Vài trận đấu tới là rất quan trọng. Chúng tôi cần làm gì đó trước Everton, và sau đó là Crystal Palace.

Chúng tôi sẽ thi đấu như trận gặp West Brom, chiến đấu và giành 3 điểm”.