Cầu thủ giàu nhất làng túc cầu là Hoàng tử Brunei

Cầu thủ giàu nhất làng túc cầu là Hoàng tử Brunei

Nếu như bạn nghĩ Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi là cầu thủ giàu nhất thì bạn nhầm rồi nhé! Cầu thủ 19 tuổi Faiq Bolkiah mới chính là người sở hữu khối tài sản khổng lồ nhất làng bóng đá hiện nay.

Cầu thủ giàu nhất làng túc cầu là Hoàng tử Brunei

Cổ động viên Việt Nam chắc hẳn còn nhớ đến anh chàng này tại kì SEA Games 29 vừa qua, không phải do tài năng quá nổi trội mà vì xuất thân cao quý. Hiện tại, Faiq là cháu gọi bác của Quốc vương (Sultan) Brunei. Bố của anh là Jefri Bolkiah – một người vô cùng giàu có vì sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ khai thác dầu mỏ. Ông đang sở hữu hàng chục tỷ bảng và được mệnh danh là “playboy” của Hoàng gia Brunei.

Trung bình một tháng, bố của Faiq có thể tiêu tốn 35 triệu bảng để chi cho những thú vui cá nhân của mình, ông có hơn 2.300 chiếc xe hơi đủ mọi siêu xe trên khắp hành tinh này.

Có ông bố giàu có như vậy nên hiển nhiên Faiq cũng là chàng cầu thủ giàu có nhất làng túc cầu hiện nay. Faiq không cần phải lao động mệt nhọc để kiếm sống mà chỉ cần theo đuổi đam mê với quả bóng tròn.

Hiện nay, Faiq là một phần của Leicester và đang ao ước được ra sân ở giải Ngoại hạng. Để có thể đạt được ước mơ đó, cầu thủ 19 tuổi này đang nỗ lực từng ngày, tìm đến hàng loạt lò đào tạo trẻ nổi tiếng trên khắp đất nước Anh kể từ khi bắt đầu đá bóng.

Tính đến nay, mặc dù chưa có một trận chuyên nghiệp nào ở Anh nhưng Faiq vẫn đang là niềm hi vọng số một của bóng đá Brunei, anh đang giữ băng đội trưởng và có vị trí số một trên hàng công của đội tuyển quốc gia.