Thắng lợi nhọc nhằn, Hierro cảnh báo các cầu thủ không được khinh địch

Thắng lợi nhọc nhằn, Hierro cảnh báo các cầu thủ không được khinh địch

HLV Fernando Hierro của ĐT TBN đã cảnh báo các học trò của ông không được coi chiến thắng là điều hiển nhiên. TBN đã giành thắng lợi 1-0 cực kì vất vả trước một Iran quyết tâm chơi tử thủ đến cùng.

Thắng lợi nhọc nhằn, Hierro cảnh báo các cầu thủ không được khinh địch
Bàn thắng may mắn của Diego Costa là tất cả những gì TBN có thể làm trước đại diện châu Á để mang về 3 điểm. Chỉ cần có 1 điểm trước Ma-rốc ở trận đấu cuối, TBN sẽ giành vé vào vòng knock-out.
Nhưng ông Hierro khẳng định rằng ở Nga năm nay, không có điều gì là có thể đảm bảo. Ông nói:
“Tôi nghĩ cả 32 đội bóng lọt được vào đến đây đều mạnh. Và không có chiến thắng nào là dễ dàng cả.
Ở bảng A thì đã xác định được tình hỉnh rồi, nhưng bảng đấu của chúng tôi vẫn còn rất gian nan. Ma-rốc dù thua 0-1 trước BĐN nhưng họ đã chiến đấu cực kì đáng khen”.
Sau trận đấu, HLV Carlos Queiroz của ĐT Iran tỏ ra không hài lòng với việc bàn thắng của Iran bị công nghệ VAR cướp mất. Tuy vậy HLV này cho biết ông vẫn ủng hộ VAR. Ông nói:
“Với tôi, VAR được áp dụng quá muộn vào trong bóng đá. Nhưng nếu không có nó có lẽ chúng tôi đã có 1 điểm hôm nay. Dù sao thì nó cũng là một điều tốt để đảm bảo tính công bằng trong bóng đá”.
HLV của đội bóng châu Á nói rằng ông tự hào với các học trò. Ông khẳng định đội bóng sẽ chiến đấu hết mình trong trận đấu cuối gặp BĐN.
“Chúng tôi đã thể hiện tinh thần quật khởi trước ứng cử viên vô địch. TBN đã thi đấu tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với kết quả tốt hơn.
Chúng tôi tới World Cup và không ai nghĩ chúng tôi có cơ hội, nhưng chúng tôi vẫn còn có thể lọt vào vòng knock-out.
Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho giấc mơ đó. Tôi biết đối đầu với BĐN là rất khó khăn, nhưng chúng tôi không đến đây vì những điều dễ dàng”.