Newcastle thương thảo với Crystal Palace về vụ chuyển nhượng Andros Townsend

Newcastle thương thảo với Crystal Palace về vụ chuyển nhượng Andros Townsend

Theo nguồn tin của Sky, Newcastle United đã có những cuộc trao đổi với Crystal Palace về khả năng chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh Andros Townsend.

Newcastle thương thảo với Crystal Palace về vụ chuyển nhượng Andros Townsend

Newcastle đã thất bại với nỗ lực để ký hợp đồng với cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng hồi tháng Một, nhưng bây giờ họ đã quay trở lại với một đề xuất mới để mang hậu vệ cánh này về sân St James’ Park.

Townsend đã gia nhập Newcastle từ Tottenham hồi tháng Một năm 2016, nhưng đã rời đi để đến Palace sau khi Eagles đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 13 triệu bảng Anh sau khi Magpies xuống hạng ở Championship hồi cuối mùa giải 2015-16.

Rafa Benitez là vị huấn luyện viên được Townsend ngưỡng mộ, cầu thủ này đã ghi 4 bàn thắng trong 13 trận trong suốt 6 tháng dưới quyền vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha này ở Tyneside, và rất mong chốt được bản hợp đồng với cầu thủ này. Townsend được cho là cũng được Leicester City để mắt đến.

Townsend đã chơi tổng cộng 39 trận trong tất cả các giải đấu cho Palace và đã ký bản hợp đồng kéo dài 5 năm tại Selhurts Park hồi tháng Bảy năm 2016.

Townsend đã tốt nghiệp học viện Tottenham Hotspur và có trận đấu ra mắt tại Ngoại hạng Anh vào ngày 16 tháng Chín năm 2012. Anh đã được chuyển nhượng đến Crystal Palace hồi mùa hè năm 2016. Cầu thủ này đã lần đầu tiên khoác áo đội tuyển quốc gia vào ngày 11 tháng Mười năm 2013, và từ đó đã có 13 lần ra sân, ghi được 3 bàn thắng.

Newcastle hiện giờ đang rất bận rộn ở thị trường chuyển nhượng sau khi hoàn thành việc ký hợp đồng với cầu thủ quốc tế người Hàn Quốc Ki Sung-yueng từ Swansea với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.