Thêm một mùa hè trầm lặng, Pochettino trấn an người hâm mộ

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham không tỏ ra lo lắng về sự thiếu vắng những bản hợp đồng mới tới với London vào mùa hè này. Trái lại, ông lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng những điều bí mật vẫn đang còn ở phía trước.

Thêm một mùa hè trầm lặng, Pochettino trấn an người hâm mộ
Thêm một mùa hè trầm lặng, Pochettino trấn an người hâm mộ

Còn nhớ ở mùa hè trước, Tottenham cũng đã im hơi lặng tiếng, để rồi kết quả ở mùa giải sau đó đã chứng kiến Tottenham thi đấu sa sút hơn, dù cuối cùng họ vẫn có mặt trong top 4. Người hâm mộ chắc chắn không muốn thấy điều đó lặp lại.

Tottenham hiện là đội duy nhất trong top 6 chưa mua về bản hợp đồng mới nào trong mùa hè này. Kì chuyển nhượng còn hơn 1 tháng nữa mới đóng cửa, tuy nhiên mùa giải mới sẽ bắt đầu sớm hơn thế.

Pochettino nói: “Chúng tôi vẫn đang trong quá trình cải thiện đội hình. Và chúng tôi đang làm việc rất căng thẳng về việc đó.

Thị trường có nhiều sự biến chuyển sau World Cup. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cần giữ cách làm việc của mình, đó là thận trọng và không đưa ra các quyết định nóng vội.

Tôi không hề lo lắng. Tôi đang vui vẻ chuẩn bị cho toàn đội để bước vào mùa giải mới trong điều kiện hoàn hảo nhất về mọi mặt”.

Dù chưa đem về cầu thủ mới nào, Tottenham cũng đã có một số bước tiến trong việc giữ chân các trụ cột. Mới đây, hàng loạt những cái tên như Harry Kane, Son Heung-min, Erik Lamela, Davinson Sanchez và Michael Vorm đều đã kí gia hạn với đội bóng thủ đô.

Pochettino nói: “Tất nhiên tôi rất vui mừng về điều đó. Việc này cũng giống như đem về 5 cầu thủ mới vậy”.