Gabriel Jesus không vui về quyết định trong quả phạt đền của Pep Guardiola

Gabriel Jesus không vui về quyết định trong quả phạt đền của Pep Guardiola

Gabriel Jesus không vui về quyết định trong quả phạt đền của Pep Guardiola

Garbiel Jesus của Manchester City nói rằng anh rất thất vọng khi không được đá quả phạt đền muộn của đội mình trong trận hòa không bàn thắng trên sân Liverpool trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh hôm Chủ nhật.

Đội khách đã được nhận một quả đá phạt từ chấm phạt đền ở phút thứ 85 nhưng nỗ lực của Riyad Mahrez đã vượt qua xà ngang.

Tiền đạo City đã muốn đảm nhận nhiệm vụ nhưng huấn luyện viên Pep Guardiola đã hướng dẫn Mahrez thực hiện.

“Tôi đã muốn thực hiện cú đá phạt đó, tôi rất tự tin, vì vậy tôi không vui khi họ không cho phép tôi thực hiện,” Jesus cho biết.

Cho đến nay, Mahrez đã thất bại 5 trong số 8 cú phạt đền mới nhất tại Ngoại hạng Anh, trong khi Jesus bỏ lỡ 2 trong số 3 cú đá gần nhất cho City. Chuyên gia đá phạt đền Sergio Aguero đã vắng mặt trên sân ở thời điểm đó.

Jesus, cầu thủ đã ghi hai bàn thắng trong mùa giải này, tiết lộ rằng Guardiola đã xin lỗi anh ấy sau trận đấu.

“Pep đã nói chuyện với tôi. Đây là một phần của bóng đá, đôi khi những điều này xảy ra. Tôi sẽ hỗ trợ Riyad nếu huấn luyện viên chọn anh ta một lần nữa,” anh nói.

Mahrez, cầu thủ có ba bàn thắng kể từ khi gia nhập Leicester City hồi mùa hè, đã tỏ ra mạnh mẽ khi sút hỏng cú phạt đền.

“Đó là một phần của bóng đá, bạn phải đi tiếp và ở lại mạnh mẽ. Đôi khi bạn ghi bàn, đôi khi bạn bỏ lỡ”, cầu thủ người Algeria nói. “Chúng tôi không chỉ là một đội bóng muốn chơi và rời khỏi không gian rộng lớn, mà chúng tôi là một đội bóng muốn phòng ngự một cách mạnh mẽ. Đó là một trận hòa tốt và chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.”

Trận hòa này đã giúp City đứng đầu bảng xếp hạng với 20 điểm, ngang bằng với Liverpool và Chelsea.