VTVCab phát sóng giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội

VTVCab phát sóng giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội

VTVCab phát sóng giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội

Thời gian trở lại đây, bóng đá “phủi” là một loại hình phong trào có tác dụng tốt trong việc rèn luyện sức khoẻ. Tất cả mọi đối tượng bất chấp tuổi tác, nghề nghiệp, chỉ cần có niềm đam mê bóng đá là đều có thể ra sân, tìm đồng đội và thoả sức thể hiện tài năng.

Giải bóng đá phong trào Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 6 năm 2018 (HPL S6) vừa chính thức khởi tranh vào ngày 14/10 tại sân bóng Học viện An Ninh và dự kiến kết thúc vào ngày 23/12. Trong số các giải phong trào hiện nay, HPL được đánh giá cao nhờ thành phần có sự góp mặt của những ngôi sao sân phủi, những cầu thủ chuyên nghiệp, những tuyển thủ quốc gia. Sau 5 mùa giải trước đó, HPL đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các cổ động viên và trở thành giải đấu nổi bật nhất miền Bắc. Với lí do đó, năm nay, HPL vinh dự được VTV tiếp sóng và phát sóng trực tiếp trên truyền hình 66 trận đấu trên app Onme, OnSports. Đặc biệt, sự tham gia bình luận từ cầu thủ “phủi” gồm HLV Lê Quang Long và Đặng Phương Nam sẽ là cầu nối giúp giải đến gần hơn với người hâm mộ trên cả nước.

Năm nay, giải bóng có sự tham gia của 12 đội bóng tranh tài gồm FC Văn Minh, FC EOC, FC Moon, FC Top Group, FC Cường Quốc, FC Hanel – Ocean, FC Thành Đồng, FC Tuấn Sơn, FC MV Corp, FC Du Lịch, FC Nguyễn Trãi và FC Gia Việt.

Đội vô địch sẽ nhận được voucher xe Hyundai KONA trị giá 200 triệu đồng, đội Á quân nhận được 40 triệu đồng và đội hạng ba nhận được 20 triệu đồng.