Ba Lan vs Italy: Dự đoán kết quả

Ba Lan vs Italy: Dự đoán kết quả

Ba Lan vs Italy: Dự đoán kết quả

Dự đoán kết quả

Cả 2 bên đều đang ở trong thời kì tồi tệ của mình. Và nhiều khả năng trận đấu sẽ kết thúc như tỉ số lượt đi, tức là hòa nhau 1-1.

Dự đoán tỉ số: Ba Lan 1-1 Italy

Ý nghĩa trận đấu

Ba Lan đã trải qua một kì World Cup thảm họa, dù trước khi bước vào giải họ mang rất nhiều kì vọng. Xếp thứ 8 trên BXH FIFA, nhưng đội bóng Đông Âu đã không thể vượt qua vòng loại, thậm chí còn đứng bét bảng một cách thảm hại. Bước vào Nations League, người ta kì vọng một màn trình diễn tốt hơn từ phía Ba Lan.

Nhưng trái lại, chẳng có dấu hiệu khởi sắc nào được ghi nhận. Ba Lan vẫn thế. Họ hòa được Italy trong trận ra quân, nhưng thua Bồ Đào Nha ở trận thứ 2.

Thế nhưng nhìn vào đối thủ của họ tuần này, Italy, người ta mới thấy như Ba Lan còn tốt chán. Ít nhất thì họ còn được tham dự World Cup ở Nga. Italy hiện tại là tập hợp của những cầu thủ già nua chẳng còn động lực chiến đấu. HLV Roberto Mancini tới với mong muốn thay đổi toàn diện đội bóng này.

Nhưng HLV người Ý vẫn đang loay hoay với các thử nghiệm. Ông cũng đã gọi lên tuyển những cái tên trẻ hơn mà nổi bật là Jorginho và Bernardeschi. Nhưng những kết quả vẫn chưa nói lên được sự khả quan. Công cuộc tái thiết không thể ngày một ngày hai được.

Lewandowski đang có phong độ cao tại Bayern Munich, và như thường lệ anh là ngòi nổ chính của Ba Lan. Tuy nhiên phong độ của cầu thủ này trên tuyển lại thường chẳng được tốt như cấp CLB mà lí do ai cũng biết là chất lượng các đồng đội của Lewandowski ở Ba Lan chẳng thể bì được với một Bayern Munich hùng mạnh.

Đội hình

(chưa cập nhật)

Kênh phát sóng

Trận đấu được tường thuật trên hệ thống VTV Cab.