Antonio Rudiger không đàm phán về bản hợp đồng mới tại Chelsea

Antonio Rudiger không đàm phán về bản hợp đồng mới tại Chelsea

Antonio Rudiger vừa tiết lộ rằng anh đang không đàm phán với Chelsea về bản hợp đồng mới.

Antonio Rudiger không đàm phán về bản hợp đồng mới tại Chelsea

Theo tin tức thể thao từ M88, hậu vệ này được cho là đang phá vỡ một thỏa thuận mới với Blues, nhưng cầu thủ người Đức khẳng định rằng anh ta hài lòng với các điều khoản hiện tại của mình.

Cầu thủ 25 tuổi này đã có gần 4 năm thi đấu với bản hợp đồng hiện tại trên sân Stamford Bridge và hiện đang rất vui vẻ với hiện trạng đó.

Khi được hỏi liệu anh có đang thảo luận về các điều khoản mới với Chelsea hay không, Rudiger trả lời: “Thật lòng đó không phải là vấn đề cần quan tâm.

“Không cần thiết, bởi vì tôi vẫn còn ba năm rưỡi nữa.

“Không có cuộc nói chuyện nào giữa tôi với câu lạc bộ. Ở thời điểm này là không cần thiết khi còn tận 3,5 năm nữa.”

Chelsea đang giữ vị trí thứ tư tại bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với chiến thắng 2-1 trước Brighton vào hôm Chủ nhật, khi Eden Hazard dọn cỗ giúp Pedro ghi bàn trước khi tự mình nâng tỷ số lên.

Hazard hiện đã ghi được tổng cộng 17 bàn thắng trong 16 trận ra sân ở mùa giải lần nay, vượt hơn tổng số bàn thắng và pha kiến tạo mà anh có được trong mùa giải trước.

Huấn luyện viên Blues, Maurizio Sarri đã thách thức tay ghi bàn này sút thủng lưới tổng cộng 40 lần trong mùa giải này, nhưng Rudiger khẳng định rằng cầu thủ 27 tuổi này khi kiến tạo thành công cũng hạnh phúc như chính mình ghi bàn vậy.

“Cậu ấy không có quá nhiều bản ngã, vì vậy nếu cậu ấy thấy ai đó ở vị trí tốt hơn, cậu ấy sẽ tạo cơ hội cho họ, và điều đó là đủ công bằng,” Rudiger cho biết.

“Cách cậu ấy chơi bóng rất tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều biết cậu ấy có khả năng thế nào và tôi hài lòng về cậu ấy. Mọi vị trí cậu ấy chơi đều thể hiện cậu ấy rất mạnh.

“Cậu ấy thực sự đang làm một công việc tuyệt vời. Cậu ấy là người dẫn đầu, là ví dụ tốt, không chỉ bằng lời nói mà là bằng hành động, cậu ấy rất tốt.”