Chiến thắng nhẹ nhàng của ĐT Bỉ trước ĐT Đảo Síp ở bảng I vòng loại EURO 2020

Chiến thắng nhẹ nhàng của ĐT Bỉ trước ĐT Đảo Síp ở bảng I vòng loại EURO 2020

ĐT Bỉ có trận đấu với ĐT Đảo Síp trong lượt trận thứ hai bảng I vòng loại EURO 2020 được dự báo là sẽ không gặp nhiều khó khăn. Riêng đối với Eden Hazard, ngôi sao sáng giá nhất của “Quỷ đỏ” thì trận đấu này đánh dấu lần thứ 100 được khoác trên mình chiếc áo của ĐTQG.
Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, phút thứ 10, Eden Hazard đã kịp ghi dấu ấn, giúp đội khách có bàn mở tỉ số trận đấu. Tiền đạo Batshuayi có pha xử lý bóng khá rườm rà ở trong khu vực cấm địa của đối phương nhưng vẫn kịp chuyền cho Hazard. Tiền vệ đang thi đấu cho CLB Chelsea chỉ cần một nhịp chạm bóng đã khiến thủ thành Pardo của đội chủ nhà phải ôm hận vào lưới nhặt bóng.
Trong khi đội chủ nhà chưa kịp trấn tĩnh thì Batshuayi lại 1 lần nữa khiến cầu trường phải nín thở. Nhưng lần này tiền đạo đang thi đấu cho CLB Crystal Palace tự mình lập công với một pha càn lướt điển hình, vượt qua cả thủ môn đối phương để đưa bóng vào lưới trống.
Có 2 bàn thắng dẫn trước từ rất sớm trước một đội bóng không được đánh giá cao, nên thời gian còn lại của trận đấu, ĐT Bỉ chơi rất thong dong và tự tin.
ĐT Đảo Síp mặc dù thi đấu có cố gắng, nhưng với đẳng cấp thua kém, không thể tạo ra đột biến để có được bàn thắng. Trong thế trận như vậy nên dù 2 bên đều có những cơ hội và dứt điểm khá nhiều, nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm.
Với thắng lợi chung cuộc 2-0 trước ĐT Đảo Síp, “Quỷ đỏ” tạm thời vượt lên dẫn đầu bảng I vòng loại EURO 2020.