Paul Pogba muốn trở lại Juventus thay vì Real Madrid

Paul Pogba muốn trở lại Juventus thay vì Real Madrid

Theo nguồn tin của Sky Italia, Paul Pogba muốn gia nhập Juventus hơn là chuyển đến Real Madrid nếu anh rời Manchester United vào mùa hè này.

Nhà vô địch Ý rất muốn đưa Pogba trở lại Torino và được cho là đang cố gắng tìm cách để đáp ứng yêu cầu lương của cầu thủ người Pháp trước khi tiếp cận United.

Cầu thủ 26 tuổi muốn rời Old Trafford và đã chia sẻ vào hôm Chủ nhật “đây có thể là thời điểm tốt để có thử thách mới ở một nơi khác.”

Pogba không có khả năng ký gia hạn hợp đồng với United – bản hợp đồng còn 2 năm, mặc dù câu lạc bộ có tùy chọn kích hoạt gia hạn 12 tháng tự động.

Theo nguồn tin của Sky Sports News, United hy vọng Pogba sẽ ở lại Old Trafford vào mùa hè này, nhưng chấp nhận một tình huống có thể phát sinh theo đó tốt nhất là cho phép cầu thủ với bản hợp đồng kỷ lục của họ rời đi.

Trong khi họ muốn giữ cầu thủ chiến thắng World Cup, một số người ở United được hiểu là có mối quan tâm về hành vi của Pogba và ảnh hưởng tiêu cực của anh ấy đối với một số thành viên trẻ hơn trong đội hình.

Pogba đã trải qua bốn năm tại Juventus sau khi từ chối một hợp đồng mới tại United vào năm 2012, giành bốn chức vô địch Serie A và hai chức vô địch Italia trước khi trở lại Old Trafford vào năm 2016.

Giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici đã tới các văn phòng ở Luân Đôn vào tuần trước để tổ chức các cuộc đàm phán về việc ký hợp đồng với Pogba, mặc dù Adrien Rabiot, người sắp sửa rời PSG, và Sergej Milinkovic-Savic của Lazio cũng được cho là đang nằm trong tầm ngắm của họ.