Cantona: Man Utd chơi như một ông già quan hệ tình dục

Eric Cantona nói rằng Manchester United chơi bóng đá như một ông già quan hệ tình dục – điều đó chỉ dẫn đến sự thất vọng.

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer tiếp tục đấu tranh với sự bất nhất trong mùa giải này, khi họ đứng thứ 8 tại Ngoại hạng Anh sau 18 trận.

United, câu lạc bộ đã không có bất kỳ danh hiệu Ngoại hạng Anh nào để từ khi huấn luyện viên mang tính biểu tượng Sir Alex Ferguson nghỉ hưu năm 2013, hiện đang kém đội dẫn đầu Liverpool 24 điểm và kém vị trí trong top 4 là 7 điểm.

Quỷ đỏ đã có chuỗi 6 trận bất bại trên mọi đấu trường, nhưng Watford đã kết thúc chuỗi bất bại đó vào Chủ nhật với chiến thắng 2-0 tại Vicarage Road.

Tuần này, Solskjaer đã nói rằng anh ấy muốn đội bóng của mình tốt như Liverpool của Jurgen Klopp và hy vọng biến họ thành những kẻ thách thức danh hiệu, những người chơi với phong cách “tấn công” và “thống trị”.

Nhưng huyền thoại Cantona của United, người đã trải qua 5 năm tại câu lạc bộ và giành được bốn chức vô địch Ngoại hạng Anh dưới thời Huấn luyện viên Ferguson, cảm thấy phong độ của Old Trafford còn cách xa mức cần thiết để kích thích người hâm mộ và cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

Thay vào đó, cựu ngôi sao người Pháp nói rằng không có gì hay ho khi xem đội của Solskjaer, sử dụng hình ảnh đồ họa để đưa ra quan điểm của mình.

“Manchester United chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi,” anh chia sẻ với Otro.

“Nhưng xem United chơi bây giờ, nó giống như một ông già đang làm tình. Bạn cố gắng hết sức có thể, nhưng vào cuối ngày, mọi người đều có chút thất vọng.”

Anh nói thêm: “Khi tôi nói điều gì đó, xin lỗi, về việc làm tình như một ông già, tôi không nói về tôi. Đó chỉ là một phép ẩn dụ.”

Mặc dù nhận ra rằng đội bóng bị áp đảo mùa giải này nhưng anh tự tin rằng họ sẽ trở lại trong số các câu lạc bộ tinh hoa của châu Âu trước đó.