AC Milan để mắt đến hậu vệ Andreas Christensen của Chelsea

AC Milan để mắt đến hậu vệ Andreas Christensen của Chelsea

Theo nguồn tin của Sky Sports ở Italia, hậu vệ Andreas Christensen của Chelsea là một trong những cầu thủ đang được AC Milan xem xét.

Milan đã hy vọng bổ sung vào hàng phòng ngự của họ bằng cách ký hợp đồng với Jean-Clair Todibo của Barcelona theo dạng cho mượn nhưng tin tức ở Đức cho thấy cầu thủ trẻ người Pháp đang chuẩn bị gia nhập Schalke.

Với động thái chuyển nhượng có thể bị đình trệ, Milan đang xem xét các lựa chọn khác và cầu thủ quốc tế người Đan Mạch, Christensen có thể phù hợp với kế hoạch tăng cường các lựa chọn của họ ở hàng phòng ngự.

Cầu thủ 23 tuổi này đã không chơi một phút nào tại Ngoại hạng Anh kể từ đầu tháng 12, mặc dù anh ấy đã chơi trong trận thắng FA Cup 2-0 vào Chủ nhật tuần trước trước Nottingham Forest.

Theo nguồn tin của Sky ở Ý, Milan, đội đang đứng thứ 12 ở Serie A, muốn bất kỳ thỏa thuận nào là bản hợp đồng cho mượn ban đầu với tùy chọn mua.

Christensen đã thấy mình tụt lại phía sau Antonio Rudiger, Kurt Zouma và Fikayo Tomori theo thứ tự lựa chọn đội hình ra sân ở Stamford Bridge, một cảm giác quen thuộc trong sự nghiệp đã chứng kiến anh vượt qua 10 trận đấu tại Ngoại hạng Anh với chỉ 1 lần có mặt trong đội hình xuất phát.

Cầu thủ này cũng đã trải qua hai mùa cho mượn ở Đức với Borussia Monchengladbach.

Chelsea hiện có ba trung vệ trước Christensen theo thứ tự lựa chọn. Kurt Zouma, Fikayo Tomori và Antonio Rudiger đều là những lựa chọn thích hợp hơn cho Lampard. Dane có thể tìm cách di chuyển đi nơi khác để bảo đảm có thể thi đấu cho đội một thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, mất Christensen có thể sẽ khiến The Blues mỏng lực lượng trên mặt đất ở phía sau. Một chấn thương có thể khiến Lampard gặp vấn đề thực sự, đặc biệt nếu anh tiếp tục sử dụng đội hình 3-4-3.