Sporting: Thỏa thuận đưa Bruno Fernandes đến Man Utd sẽ được hoàn thành

Sporting: Thỏa thuận đưa Bruno Fernandes đến Man Utd sẽ được hoàn thành

Sporting tự tin sẽ hoàn tất thỏa thuận với Manchester United cho Bruno Fernandes mặc dù câu lạc bộ Ngoại hạng ANh cố gắng thay đổi các điều khoản chuyển nhượng vào cuối ngày.

United đã bắt đầu đàm phán cho Fernandes hai tuần trước sau khi chấn thương với Scott McTominay và Paul Pogba buộc câu lạc bộ phải hành động để hỗ trợ Ole Gunnar Solskjaer trên thị trường chuyển nhượng.

Họ đã dự kiến ký hợp đồng với Erling Haaland từ Red Bull Salzburg vào đầu tháng 1 nhưng đã bị bất ngờ khi cầu thủ quốc tế 19 tuổi người Na Uy chọn chuyển đến Borussia Dortmund.

United và Sporting đã đồng ý phần lớn trong bản thỏa thuận cho Fernandes. Cầu thủ này đã có thể chơi trận đấu cuối cùng của mình cho câu lạc bộ hôm thứ Sáu trong trận đấu với Benfica, nhưng Quỷ Đ sau đó bắt đầu bổ sung các yêu cầu mới để câu lạc bộ Bồ Đào Nha nhận được số tiền đầy đủ.

Đáp lại cuộc đàm phán bổ sung của United, Sporting đã đưa ra mức giá yêu cầu chung cho tiền vệ 25 tuổi này. Không có thỏa thuận mới nào đạt được giữa hai câu lạc bộ, và giờ chỉ còn 11 ngày để các bên giành được thỏa thuận.

Đã có những ý kiến cho rằng United đã cố gắng cấu trúc một thỏa thuận trị giá trong khoảng 60 triệu bảng (78 triệu đô la Mỹ), với khoảng một phần tư phí phụ thuộc vào việc Fernandes giành Quả bóng Vàng và United giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Sporting đang hoài nghi về một trong hai trường hợp, dẫn đến một mức giá yêu cầu mới là 68 triệu bảng Anh (88 triệu đô la Mỹ), gần với điều khoản giải phóng hiện tại của anh. Tuy nhiên, những khó khăn tài chính của riêng Sporting có nghĩa là những người trong câu lạc bộ mong đợi một thỏa thuận sẽ được thực hiện trước khi kết thúc tháng một.