Ighalo: Thương vụ đến Manchester United là giấc mơ trở thành sự thật

Ighalo: Thương vụ đến Manchester United là giấc mơ trở thành sự thật

Odion Ighalo đã bày tỏ sự vui mừng của mình sau khi có được bản hợp đồng chuyển đến Manchester United theo dạng cho mượn từ Shanghai Shenhua,  khẳng định giấc mơ trọn đời của anh đã trở thành hiện thực.

Ighalo đã gia nhập Quỷ đỏ theo bản thỏa thuận tạm thời được thiết lập cho đến cuối mùa giải, sau ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Một đầy kịch tính, với việc chứng kiến cuộc tìm kiếm tiền đạo mới của Ole Gunnar Solskjaer kết thúc.

Có thông tin cho rằng United đã thất bại với mức giá 20 triệu bảng Anh (26 triệu đô la Mỹ) cho Josh King của Bournemouth vào thứ Sáu, trước khi chuyển sự chú ý của họ sang cầu thủ 30 tuổi đã trải qua 3 năm sự nghiệp ở Trung Quốc.

Ighalo đã ghi 36 bàn trong hai mùa giải cho Changchun Yatai trước khi gia nhập Shenhua vào tháng 2 năm ngoái, nơi anh đã ghi được 10 bàn sau 18 lần ra sân.

Bây giờ anh ấy sẽ được giao nhiệm vụ giúp United đảm bảo kết thúc trong top 4 tại Ngoại hạng Anh, cùng với việc theo đuổi danh hiệu tại FA Cup và Cúp C2 Châu Âu.

Sau khi đến Manchester vào sáng Chủ nhật, Ighalo đã chia sẻ với Sky Sports về sự phấn khích sau một vài ngày đàm phán và di chuyển một cách “điên rồ”: “Giấc mơ của tôi đã trở thành sự thật vì từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã theo dõi và mơ về Manchester United.

“Nhưng bây giờ nó đã trở thành sự thực. Tôi không thể nói nhiều hơn nữa cho đến khi bắt đầu. Thật điên rồ. Rõ ràng, tôi rất vui khi được đến Manchester.

“Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tôi và tôi biết ơn Chúa, và người đại diện của tôi, và huấn luyện viên đã cho tôi cơ hội này để có mặt ở đây.

“Tôi rất vui khi được ở đây và làm việc với đội và hoàn thành rất tốt mùa này.

“Kế hoạch là chỉ cần thư giãn hôm nay vì tôi đã đi một chặng đường rất dài từ Thượng Hải đến Manchester.

“Hôm nay là để nghỉ ngơi và ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc.”